Kiến thức về máy làm mát

Vai trò của motor trong máy làm mát

Máy làm mát hoạt động khỏe khoắn, bền bỉ phụ thuộc rất nhiều vào motor đó có tốt hay không? Vì thế, nhà sản xuất máy làm mát Nakami đã rất tỉ mỉ tạo ra một motor tốt cho dòng sản phẩm của mình.
05/10/2017 17:08:07

Motor là một bộ phận quan trọng nhất của máy làm mát không khí tạo ra chuyển động như một động cơ giúp máy được hoạt động bình thường. Đây là bộ phận quyết định phần lớn về độ bền bỉ của máy. Đồng thời, máy chạy thời gian bao lâu cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ.

 

Tuy nhiên, với những dòng máy làm mát kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường, có motor làm từ lõi nhôm hoặc lõi đồng kém chất lượng, chỉ số IP thấp từ 3.3 trở xuống. Khi hoạt động trong môi trường ẩm hơi nước, bụi sẽ bay vào bên trong động cơ gây nhiễm điện và nguy cơ cháy động cơ rất cao.

 

Việc sử dụng những dòng máy này trong thời gian dài, bật tốc độ lớn thường có hiện tượng máy bị nóng, lượng gió ít đi. Còn với máy làm mát Nakami, sản xuất theo công nghệ , mọi bộ phận của máy đều được làm từ nguyên liệu tốt.

 

Máy làm mát Nakami có motor siêu bền

 

Trong đó, motor sử dụng 100% lõi đồng nguyên chất là kim loại dẻo, mềm, màu cam, dễ uốn có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Bên cạnh đó, chỉ số IP (chỉ số chống thâm nhập chống bụi và chống nước) cao từ 4.4 trở lên giúp động cơ không bị tác động của bụi và hơi nước. Và tuổi thọ động cơ tăng 1,5 lần so với motor thông thường.

 

Đặc biệt, đây cũng là hãng có chế độ bảo hành tốt: khi mua máy làm mát không khí nakami, bạn được nhận chế độ bảo hành là 1 năm cho toàn bộ sản phẩm theo nguyên tắc thay mới linh kiện hoàn toàn.

 

Chế độ bảo hành máy làm mát Nakami tốt thị trường

 

Ngoài ra, các bộ phận khác của máy được làm từ vật liệu tốt như vỏ máy làm từ nhựa ABS/PP để tăng độ bền, độ sáng, độ bóng, độ sang trọng; tấm làm mát Cooling Pad làm từ gỗ sồi tự nhiên chống rong rêu và nấm mốc; giá đỡ motor làm từ hợp kim không ăn mòn để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho motor quạt…

 

Trên đây là những chia sẻ về máy làm mát không khí Nakami có motor siêu bền? Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.

Nguồn: