Kiến thức về máy làm mát

Tấm làm mát Cooling Pad của máy làm mát Nakami có gì nổi bật?

Trong khi tấm làm mát của các hãng máy thông thường sử dụng lâu ngày thường gây mùi hôi, biến dạng thì tấm làm mát Cooling Pad của Nakami có tuổi thọ gấp 2 lần.
11/11/2017 14:38:51

Tấm làm mát Cooling Pad là gì?

Tấm làm mát Cooling Pad có nhiệm vụ chuyển đổi không khí nóng thành luồng không khí mát lạnh. Đây là bộ phận rất quan trọng trong máy làm mát.

Để hiểu chi tiết hơn về công dụng của bộ phận này thì bạn nên biết về nguyên lý hoạt động của máy làm mát Nakami.

 

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát Nakami

 

Máy làm mát hoạt động dựa theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, nhiệt độ của nước làm mát không khí. Nhiệt độ nước tự nhiên là 28 độ C sau khi qua tấm làm mát hạ xuống 25 độ C. Lúc này, không khí bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát Cooling Pad giúp hạ nhiệt độ xuống từ 26-28 độ C. Mức nhiệt độ này hoàn toàn tốt cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt.

 

Những điểm nổi bật của tấm làm mát Cooling Pad

Tấm làm mát Cooling Pad của máy làm mát Nakami có những ưu điểm sau:

- Tấm làm mát Cooling Pad làm từ sồi gỗ tự nhiên vừa được phủ lên một lớp màu xanh dương chống rong rêu, nấm mốc, giảm lượng vi khuẩn đeo bám. Chất liệu sồi gỗ tự nhiên giúp tăng tuổi thọ lên gấp 2 lần và không gây mùi khó chịu cho người sử dụng.

Tấm làm mát Nakami có khung đỡ chắc chắn

 

- Với cấu trúc hình tổ ong, trên bề mặt là những lỗ nhỏ có khả năng thấm nước giúp không khí lưu thông dễ dàng vừa tạo điều kiện thuận lợi cho không khí trao đổi nhiệt với nước.

- Tấm làm mát hút nước nhanh, 1 giọt nước có thể khuếch tán trong vòng 4-5 giây. Tỷ lệ hấp thụ nước có thể lên tới 60 ~ 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.

Tấm Cooling Pad của máy làm mát Nakami có khả năng hạ nhiệt không khí vừa lọc sạch bụi bẩn để đem lại bầu không khí trong lành.

Còn tấm làm mát của máy làm mát không khí thông thường được làm từ giấy hay thùng carton tái chế dùng hóa chất xử lý nhiều lần nên khi sử dụng lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe vừa nhanh hư hỏng.

Để tấm làm mát luôn được bền bỉ thì mỗi tháng người sử dụng nên vệ sinh một lần để loại bỏ bụi, rong rêu, nấm mốc trên bề mặt.

Khi vệ sinh, dùng vòi xịt nước để rửa các rãnh và không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa. Rửa sạch xong đem phơi khô rồi mới lắp vào máy. Đặt tấm làm mát phơi khô trên tầm cao, tránh trường hợp trẻ lấy làm đồ chơi.

Trên đây là những thông tin về tấm làm mát Cooling Pad của máy làm mát Nakami. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.

Nguồn: