Tin trúng thầu

Trúng thầu dự án máy làm mát nhà máy Zigui Jisheng (Việt Nam) Wangsheng Textiles

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cho nhà máy của công ty TNHH Zigui Jisheng (Việt Nam) Wangsheng Textiles.
12/05/2018 15:14:18

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cho nhà máy của công ty TNHH Zigui Jisheng (Việt Nam) Wangsheng Textiles.

 

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ các nhà thầu tại Việt Nam, công ty TNHH Zigui Jisheng (Việt Nam) Wangsheng Textiles đã tin tưởng chọn Đại Việt trở thành nhà thầu tư vấn – thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao cho nhà máy chuyên ngành dệt và nhuộm hoàn thiện của mình.

 

Mô hình nhà máy Zigui Jisheng (Việt Nam) Wangsheng Textiles

 

Nhà máy Zigui Jisheng (Việt Nam) Wangsheng Textiles có diện tích cần làm mát lên đến 5,000 m².

Các chuyên gia điện lạnh của Đại Việt đã tư vấn kỹ lưỡng và thiết kế toàn bộ hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao để chủ đầu tư thấy rõ quy trình, cách lắp đặt. Kết hợp với hiệu quả làm mát thực sự ở các công trình trước đó mà Đại Việt đã thực hiện nên chủ đầu tư đã quyết định sử dụng 24 máy làm mát công nghiệp Daikio DK-36.000 TX/TL và 11 quạt hút công nghiệp 44.500 CMH cho công trình.

Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio làm mát theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để giảm nhiệt, không phun sương, tạo ra nhiệt độ và độ ẩm làm việc lý tưởng cho con người cũng như bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

 

Daikio DK-36.000 TX/TL là dòng máy có hiệu suất cao nhất

 

Daikio DK-36.000 TX/TL là dòng máy có hiệu suất làm mát cao nhất trên thị trường hiện nay, sản xuất theo tiêu chuẩn . Đây là bộ phận chính, không thể thiếu để vận hành hệ thống máy làm mát hiệu suất cao.

Bên cạnh đó, nhà máy Zigui Jisheng (Việt Nam) Wangsheng Textiles được xây dựng theo mô hình kín nên chủ đầu tư đã sử dụng kết hợp thêm 11 quạt hút công nghiệp sản xuất theo công nghệ để thông gió, tạo ra luồng không khí thông thoáng, giàu oxy, mọi mùi hôi đều được hút sạch. Chính vì vậy, chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio DK-36.000 TX/TL kết hợp quạt hút công nghiệp sẽ tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho các nhà máy, xí nghiệp, các công trình lớn…

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Công trình: nhà máy Zigui Jisheng (Việt Nam) Wangsheng Textiles

Địa điểm: Số 2, Đường 6A, KCN VSIP, X. Tịnh Phong, H. Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi

Hạng mục: Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio và quạt hút công nghiệp

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp Daikio

Quy mô: 5,000 m².

Nguồn: