Tin trúng thầu

Trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cho công ty Tân Trung Dũng

Nhà máy sản xuất bao bì là không gian có lượng nhiệt khá lớn từ hệ thống máy móc. Nếu dùng máy lạnh công nghiệp thì rất tốn điện năng tiêu thụ và giảm tuổi thọ nên. Vì vậy chi nhánh công ty Bao bì nhựa và hóa chất Tân Trung Dũng đã quyết định chọn máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami.
14/11/2017 07:47:16

Ngày 2/11, đại diện công ty Bao bì nhựa và hóa chất Tân Trung Dũng đã đến trực tiếp văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để ký hợp đồng lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho nhà xưởng.

Được biết, công ty Tân Trung Dũng chuyên sản xuất các loại bao Jumbo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Ngoài ra, công ty còn sản xuất bao Big Bag, Container.

 

Các sản phẩm dạng kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với từng mục đích sử dụng như đựng hóa chất, phân bón, thức ăn chăn nuôi, khoáng sản, cát, xi măng, vôi các loại, phụ gia xây dựng, viên nén gỗ, mùn cưa, trấu, nông sản…

 

 Công ty bao bì nhựa và hóa chất Tân Trung Dũng lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio Nakami

Công ty Bao bì nhựa và hóa chất Tân Trung Dũng chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami làm mát cho nhà máy

 

Với tính chất nhà xưởng có lượng nhiệt khá lớn nên công ty này đã quyết định chọn hệ thống làm mát này do nhà thầu cơ điện lạnh Đại Việt thi công, bởi vì:

Hệ thống máy làm mát công nghiệp dùng cho không gian mở của nhà xưởng.

- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ 90%so với máy lạnh công nghiệp.

Hiệu quả làm mát tốt cho sức khỏe người lao động, với nguyên lý hoạt động dựa vào sự bay hơi nước để làm mát không khí nên đem đến làn gió tươi mát, giàu Oxy. Nhiệt độ tại cửa gió ổn định ở mức 28±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào bên ngoài.

Độ ẩm không khí được cân bằng ở mức 60-65% không gây ẩm ướt đến hệ thống máy móc, hàng hóa trong nhà máy.

Tạo áp suất dương, hệ thống này không chỉ làm mát không khí trong xưởng mà còn đẩy không khí nóng, không khí ô nhiễm từ bên trong ra ngoài và ngăn chặn bụi bẩn, mùi hôi…từ bên ngoài vào trong xưởng.

Nhà thầu cơ điện lạnh Đại Việt được đánh giá là chuyên gia làm mát không khí uy tín hiện nay với kinh nghiệm 16 năm, riêng đối với máy làm mát là 10 năm. Máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakamiđã thu hút các chủ đầu tư lớn lựa chọn như Samsung Vina, Mercedes Benz,  Cocacola Thủ Đức, Bosch, Dynamo …

 

Xem thêm bài viết:

Máy làm mát công nghiệp là gì?

2 mẫu máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư:  Chi nhánh công ty Bao bì nhựa và hóa chất Tân Trung Dũng

Địa chỉ thi công:Lô IV/4B KCN Hố Nai, xã Hố Nai, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Tiến độ thi công:10-12 ngày

Loại công trình:Nhà máy

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Nguồn: