Kiến thức về máy làm mát

Tấm màng giấy Cooling Pad

Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế để điều chỉnh độ ẩm trong không gian sử dụng. Tấm được chế tạo từ vật liệu Polyme cao phân tử mới nhất với công nghệ lưu hóa tiên tiến cùng cấu trúc hình tổ ong giúp cho nước sạch và không khí được lưu thông dễ dàng tạo điều kiện để không khí trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước.
08/04/2015 16:02:15

1. Tấm màng giấy Cooling Pad là gì ?

Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế để điều chỉnh độ ẩm trong nhà. Tấm được chế tạo từ vật liệu polyme cao phân tử mới nhất với công nghệ lưu hóa tiên tiến cùng cấu trúc hình tổ ong. Cooling Pad giúp cho nước sạch và không khí được lưu thông dễ dàng. Tạo điều kiện để không khí trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước.

Tấm màng giấy Cooling pad

Tấm màng giấy Cooling Pad, tấm giấy màu nâu

2. Ưu điểm tấm làm mát Cooling Pad :

- Tính thấm tốt, đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt. Góp phần tăng hiệu quả làm mát (trên 85%).

- Tấm Cooling Pad không chứa chất hoạt tính bề mặt. Tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Nói chung, một giọt nước có thể hoàn toàn được khuếch tán trong vòng 4-5 giây.

- Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60 ~ 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.

- Tấm có nếp gấp gợn sóng đã qua xử lý đặc biệt đem lại độ bền cấu trúc cao, chống gỉ tốt và tuổi thọ cao.

- Vì có tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát là  một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.

3. Nguyên lý hoạt động của tấm làm mát Cooling Pad :

Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màn nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màn tạo thành tấm màn nước. Khi không khí xuyên qua màn nước trở thành khí lạnh (đi vào nhà xưởng). Kết hợp với quạt hút ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5~10 độ C một cách hiệu quả tuyệt đối.

So với hệ thống điều hoà không khí thì hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad đem lại hiệu quả về thời gian và tiền bạc hơn nhiều. Chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 của máy lạnh.

Tấm cooling Pad giấy màu xanh

Tấm cooling Pad màng giấy màu xanh

Để tối ưu tính năng của tấm Cooling Pad, giúp tăng tuổi thọ, chống nấm mốc... Người ta sử dụng tấm màng giấy Cooling Pad giấy màu xanh.

Nguồn: Admin