Kiến thức về máy làm mát

Quạt điều hòa có thực sự làm mát hiệu quả như lời đồn

Vài năm trở lại đây, người tiêu dùng đua nhau mua quạt điều hòa về sử dụng bởi nó khắc phục được nhiều yếu điểm của các thiết bị làm mát khác. Liệu đây có phải là lựa chọn đúng?
28/09/2017 17:06:38

 

Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa

 

Để lý giải điều này, chúng ta phải tìm hiểu đến nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Quạt điều hòa (hay còn gọi là máy làm mát) sẽ làm mát theo cơ chế bốc hơi nước tự nhiên. Đây được xem là cách làm mát hiệu quả tốt cho sức khỏe con người và không ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì vậy, người dùng thông thái đã ngày càng tin dùng máy làm mát hơn các sản phẩm hạ nhiệt độ khác.

 

Máy làm mát Nakami đem lại bầu không khí tươi mát

 

Với mong muốn đem lại một sản phẩm làm mát tốt, máy làm mát Nakami, sản xuất theo công nghệ đã áp dụng nguyên lý hoạt động trên để đem lại mức nhiệt độ và độ ẩm không khí tốt.

 

Theo nguyên lý này, nhiệt độ của nước ban đầu là 28 độ C, sau khi di chuyển qua tấm làm mát hạ xuống 25 độ C. Lúc này, không khí nóng bên ngoài di chuyển vào kết hợp với hơi nước đi qua tấm làm mát hạ nhiệt độ xuống 26-28 độ C và cân bằng độ ẩm không khí ở mức 55-65%.

 

Mức nhiệt độ và độ ẩm này rất tốt cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt khi ra ngoài trời, không gây các bệnh về hô hấp, không gây ẩm ướt đến nội thất xung quanh.

Ngoài ra, phần lớn các dòng quạt điều hòa hãng này có chức năng ion âm giúp tiêu diệt ion dương có hại tăng cường sức đề kháng, lưu thông máu diễn ra thuận lợi.

 

Lưu ý: Trên thị trường, xuất hiện nhiều hãng quạt điều hòa hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có hình thức bên ngoài giống hàng chính hãng khiến người tiêu dùng mua nhầm.  Vì vậy không đảm bảo được hiệu quả điều hòa nhiệt độ và có thể gặp những rủi ro như máy nhanh hỏng, bầu không khí có mùi hôi, motor hoạt động yếu nên không đảm bảo lưu lượng gió…

 

Máy làm mát Nakami được đánh giá là sản phẩm bền nên bán chạy trên thị trường hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.

 

Nguồn: