Tin về công ty

Trao thưởng đợt 3 cho khách hàng may mắn trúng xe máy piaggio

Sáng ngày 28/6/2018, tại trụ sở chính công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã diễn ra lễ trao giải cho 3 khách hàng may nắm trúng xe máy Piaggio của chương trình “sắm Nakami, Daikio trúng Piaggio.
11/07/2018 09:11:23

Sáng ngày 28/6/2018, tại trụ sở chính công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã diễn ra lễ trao giải cho 3 khách hàng may nắm trúng xe máy Piaggio của chương trình “sắm Nakami, Daikio trúng Piaggio.

Trong đợt trao giải lần 3 này, có sự tham gia của đại diện công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt; ông Phạm Công Nhân - đại diện Nhà phân phối Thành Công (TP.HCM); ông Vũ Quốc Dũng - đại diện đại lý Dũng Sao Mai (6/1 Khu phố 7, P.Tân Biên, TP.Biên Hoà); ông Phạm Sanh Tài – đại diện đại lý Tấn Phát (181, đường Đống Đa, TP.Đà Nẵng). Và đặc biệt là 3 khách hàng may mắn trúng xe máy Piaggio trong đợt bốc thăm lần 5, 6, 7 là anh Lâm Văn Nghị (ở phường Tân Biên, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai),  anh Nguyễn Thanh Hòa (ở đường Châu Văn Liêm, TP.Đà Nẵng), chị Phan Lê Tường Vy (ở đường Đỗ Quang Cơ, thị trấn Củ Chi, TPHCM).

Chia sẻ tại buổi trao giải, chị Phan Lê Tường Vy cho biết: “Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy bất ngờ khi may mắn trúng xe máy Piaggio nhờ mua máy làm mát cao cấp Daikio DKA – 800A với giá chưa đầy 3 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên tôi mua hàng mà trúng thưởng như vậy. Tôi xin cảm ơn công ty Đại Việt đã cho tôi có thêm phương tiện để đi làm”. 

Chị Vy  đã trở thành chủ nhân của chiếc xe máy Piaggio

Khách hàng may mắn nhưng ở xa nhất lần này là anh Nguyễn Thanh Hòa ở Đà Nẵng. Anh Hòa đã bắt xe vào TP.HCM để nhận giải. Nói về sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio DKA-4000A, anh Hòa cho biết: “Từ khi mua máy Daikio DKA-4000A về dùng cảm thấy không khí rất mảt mẻ, thoải mái, có thể di chuyển khắp mọi nơi. Tôi và gia đình rất thích…”.

Còn anh Lâm Văn Nghị lần đầu tiên đến công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt nhưng lại rất chú ý, quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami. Anh Nghị nói “Dùng máy làm mát cao cấp Daikio tôi cảm thấy rất hài lòng. Đến đây tôi lại rất thích máy lọc nước cao cấp Daikio nữa. Sau chuyến đi này về tôi sẽ mua thêm máy lọc nước cao cấp Daikio về dùng. Tôi cám ơn công ty đã tạo cơ hội may mắn cho tôi và những khách hàng ở đây trúng xe máy Piaggio”.

3 khách hàng may mắn nhất trong đợt trao thưởng lần 3

Đặc biệt, trong lần trao giải này có ông Phạm Công Nhân - đại diện Nhà phân phối Thành Công (TP.HCM). Ông Nhân trước đây là nhân viên của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt. Sau nhiều năm gắn bó với công ty, ông Nhân đã cảm thấy chất lượng của máy làm mát, máy lọc nước cao cấp Daikio, Nakami nên quyết định trở thành nhà phân phối của sản phẩm.

Chương trình khuyến mại “sắm Nakami, Daikio trúng Piaggio” đã diễn ra từ ngày 12/04/2018 đến ngày 22/06/2018.

Được biết, ngày 26/6 vừa qua đã tìm ra khách hàng may mắn thứ 8 trúng xe máy Piaggio là chị Hà Thị Hậu ở tiểu khu 5 - thị trấn Hát Lót – Mai Sơn – Sơn La.

Hiện chỉ còn 1 đợt bốc thăm trúng thưởng nữa, khách hàng hãy chọn cho gia đình mình máy làm mát hoặc máy lọc nước RO mang thương hiệu Daikio/ Nakami để trở thành chủ nhân của chiếc xe máy Piaggio trị giá gần 68 triệu đồng.

Đợt trao giải cuối cùng dành cho khách hàng may mắn trong đợt bốc thăm lần 8 và 9 sẽ được công ty Đại Việt công bố vào tháng 7/2018.

Ngoài chương trình khuyến mại “Sắm DAIKIO, NAKAMI – trúng PIAGGIO” còn có rất nhiều chương trình cực hấp dẫn tại hệ thống đại lý chính hãng của Daikio và Nakami khắp toàn quốc. Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline: 1800 60 80.

 

Người viết: PRĐV

Nguồn: https://tapdoandaiviet.com.vn