Kiến thức về máy làm mát

Mua quà ý nghĩa tặng cha mẹ

Khi trưởng thành, dù bạn tài giỏi hay bình thường thì cha mẹ vẫn âm thầm là người hộ vệ trung thành. Khi bạn thất nghiệp, trong túi không còn một đồng nào, nếu quay về nhà thì vẫn được thưởng thức bữa cơm gia đình ấm cúng. Còn bạn đã từng nghĩ hay đã từng mua quà ý nghĩa chăm sóc sức khỏe cho đấng sinh thành chưa?
13/09/2017 08:04:03

Khi lớn lên, chúng ta thấy khó thốt nên lời bằng những câu nói nhiều cảm xúc như “con yêu cha, con yêu mẹ”, “con thương cha mẹ nhiều lắm”…nhưng từ tận sâu thẳm trái tim là một tình cảm yêu thương cha mẹ vô bờ bến.

 

Hằng ngày, hằng đêm bạn vẫn luôn nhớ hỏi han sức khỏe, quan tâm cha mẹ bằng những cuộc điện thoại hỏi thăm, trò chuyện. Điều này thôi, cũng làm cha mẹ luôn ấm lòng.

 

Nhiều bạn trẻ khác, ý thức được chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cha mẹ rất quan trọng nên đã đặt vé đi du lịch, nghĩ dưỡng hay mua quà ý nghĩa chăm sóc sức khỏe như máy làm mát không khí, máy đo huyết áp, nhiệt kế, thảo dược, vitamin các loại…và hàng tháng gửi tiền về phụng dưỡng cha mẹ.

 

Gia đình vui vẻ đánh đàn, thổi sáo bên cạnh có máy làm mát Nakami đem đến bầu không khí tươi mát

 

Tôi nhớ, cô bạn thân kể rằng, mỗi lần mua một món quà gì đó tặng cho cha mẹ mà báo trước là bị la một trận rồi chốt hạ “để tiền mà học hành, ăn uống thêm, cha mẹ không cần gì hết đâu”. Nhưng bạn ấy vẫn mua về làm quà, cha mẹ vui đến rơi nước nước mắt và còn “khoe” với cả xóm.

 

Còn bạn, bạn đã chăm sóc cho cha mẹ như thế nào rồi? Mùa hè vừa rồi, nhiều bạn trẻ đã chăm sóc sức khỏe gián tiếp qua việc mua tặng cha mẹ một chiếc máy làm mát không khí để đập tan nóng bức. Đó là máy làm mát không khí Nakami đã đem lại những lợi ích sau:

 

+ Nhiệt độ không khí tại cửa gió ở mức 26-28 độ C rất có lợi cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt khi đi ra ngoài trời.

+ Cân bằng độ ẩm không khí ở mức 55-65% giúp cơ thể thoát mồ hôi ở mức tốt, không gây ẩm ướt đến đồ nội thất, thiết bị điện tử trong nhà.

+ Những mẫu máy có chức năng Ion âm có tác dụng tiêu diệt ion dương độc hại tồn tại trong không khí rất có lợi cho sức khỏe.  Khi sử dụng máy làm mát Nakami, con người sẽ được tăng cường sức đề kháng, hệ thống miễn dịch, phòng chống các bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt, làn gió tươi mát này cho người sử dụng một tinh thần sảng khoái, vui tươi.

+ Máy tiết kiệm điện tối đa khoảng 90% nên phụ huynh nào cũng vui vẻ khi nhận hóa đơn tiền điện cuối tháng.

 

Bạn vẫn còn băn khoăn về sản phẩm vui lòng đọc bài Thật sự máy làm mát không khí bảo vệ sức khỏe không? Để tìm hiểu thông tin cụ thể. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được tư vấn thêm.

Nguồn: