Kiến thức về máy làm mát

Mua máy làm mát không khí tiết kiệm nhiều khoản chi

Tiết kiệm điện, nước, chi phí đầu tư, chi phí bảo trì và vệ sinh máy là những lợi ích thiết thực mà máy làm mát Nakami mang lại.
06/11/2017 15:24:09

Sinh hoạt hàng ngày thường phát sinh thêm nhiều khoản chi khiến cho chị em thêm lo lắng, nhất là với chi phí tiền điện, sửa sang đồ dùng hư hỏng…Vì vậy ai cũng mong muốn mua được đồ dùng bền bỉ, tiết kiệm điện.

Nhắc đến máy làm mát Nakami, người tiêu dùng ấn tượng với khả năng làm mát không khí bằng hơi nước rất an toàn cho sức khỏe và môi trường. Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm được nhiều chi phí. Điều này khiến cho các mẹ nội trợ rất an tâm và hài lòng, cụ thể như sau:

 

Tiết kiệm điện năng tối đa

So với điều hòa nhiệt độ, máy làm mát không khí chỉ tốn khoảng 10% điện năng tiêu thụ.

 

Máy làm mát Nakami tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ

Máy làm mát tiết điện điện cho mọi nhà

 

VD: máy làm mát Nakami NKM-1130A, với công suất motor 100W, sử dụng 10h/ngày thì tốn 1kWh (số điện). Giá điện hiện nay 1 số điện khoảng 2500VNĐ. Vậy một ngày dùng 10h thì chỉ mất 2500VNĐ.

Trong khi đó máy điều hòa 1 ngựa thường có công suất là 750W, sử dụng 10h/ngày thì tốn 7,5kWh. Vì vậy, với giá điện khoảng 2500VNĐ dùng 10h thì tốn khoảng 19.000VNĐ.

 

Tiết kiệm nước

Máy làm mát không khí dùng nguyên liệu là nước tự nhiên để làm mát không khí nhưng lượng nước tiêu thụ không tốn kém.

Ví dụ: Máy làm mát Nakami NKM-1130A với lưu lượng gió 1130M3/H, lượng nước tiêu thụ chỉ 0,8-1 L/H. Dùng 10h/ngày chỉ tốn khoảng 10L nước.

 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi mua máy làm mát Nakami giá rẻ hơn so với điều hòa nhiệt độ, chỉ từ 3.600.000VNĐ.

 

Dòng máy làm mát nakami

Báo giá dòng sản phẩm dân dụng máy làm mát Nakami

 

Khi lắp máy làm mát không khí không cần sửa sang nhà cửa, dùng thích hợp với mọi không gian mở, bán mở, kín. Còn điều hòa thì bắt buộc phải sửa sang phòng kín hơn nên tốn thêm chi phí sửa sang.

 

Tiết kiệm chi phí bảo trì, vệ sinh máy

Máy làm mát rất dễ sử dụng và dễ lau chùi, người dùng tự bảo trì thường xuyên tại nhà mà không cần gọi thợ chuyên nghiệp.

Còn sử dụng điều hòa nhiệt độ, tốn thêm chi phí vệ sinh, bảo trì máy. Máy lắp cố định trên cao, việc lau chùi rất khó khăn, cần đến thợ chuyên nghiệp để chùi máy sạch hơn. Bên cạnh đó, mỗi năm thay gas một lần để máy luôn hoạt động làm lạnh không khí ổn định.

Trên đây là những chia sẻ về thôn tin mua máy làm mát không khí tiết kiệm nhiều khoản chi.

Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.

Nguồn: Admindaiviet