Kiến thức về máy lọc nước

Máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami đạt chuẩn Việt Nam và Quốc tế

Máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami sử dụng công nghệ lọc RO đã đạt toàn bộ các quy chuẩn Việt Nam và Quốc tế đánh giá một máy lọc nước ăn uống trực tiếp.
11/07/2018 09:06:00

qqqqqqqqqqqqMáy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami sử dụng công nghệ lọc RO đã đạt toàn bộ các quy chuẩn Việt Nam và Quốc tế đánh giá một máy lọc nước có thể ăn uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi.

Quy chuẩn đánh giá máy lọc nước đạt chuẩn quốc gia

Máy lọc nước của Đại Việt đạt 2 tiêu chuẩn của Bộ Y Tế là QCVN 01:2009/BYT-109 chỉ tiêu sử dụng cho nước ăn uống và sinh hoạt và QCVN 6-1/2010/BYT-28 chỉ tiêu nước uống đóng chai và nước uống trực tiếp trên mẫu thử nghiệm.

Dòng máy lọc nước không có chức năng nóng lạnh của Daikio / Nakami là hãng đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học – Công nghệ.

Còn dòng máy có chức năng nóng lạnh đạt thêm chứng nhận hợp quy QCVN 4:2009/BKHCN về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử.

Quy chuẩn Quốc tế đánh giá máy lọc nước

Chất lượng vật tư máy lọc nước Daikio/ Nakami đạt chuẩn quốc tế NSF (Mỹ) và SGS (Thụy Sỹ). Đây là 2 quy chuẩn đánh giá một máy lọc nước đạt chuẩn ăn uống trực tiếp.

Máy lọc nước cao cấp Daikio/ Nakami/ Daikiosan đã phải trải qua quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt như: Các chỉ số thông thường như: Clo tổng số, pH, độ đục, TDS, độ kiềm… và 17 chỉ chỉ tiêu hóa lý... của tổ chức NSF (National Sanitary Foundation) của Mỹ.

Các bộ phận như: Cốc lọc, bình áp, dây dẫn nước ... đều đạt chuẩn NSF.

 

Một số chứng nhận NSF đánh giá chất lượng vật tư máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami

Cũng giống như các Quy chuẩn của Việt Nam, NSF thực hiện đánh giá cho những thương hiệu máy lọc nước uy tín, đạt chất lượng theo hướng dẫn của tổ chức WHO, UNICEF.

SGS là biểu tượng chứng nhận chất lượng sản phẩm máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami đạt tiêu chuẩn toàn cầu giúp cho người sử dụng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Với kim chỉ nam “chất lượng thật - giá trị thật”, máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami góp một sản phẩm chất lượng vào thị trường máy lọc nước Việt Nam và thế giới.

Người viết: PRĐV

Nguồn: https://tapdoandaiviet.com.vn