Kiến thức về máy làm mát

Máy làm mát không khí thân thiện với môi trường

Máy làm mát không khí thương hiệu Nakami, công nghệ là sản phẩm hạ nhiệt mùa hè đem đến bầu không khí trong lành, tươi mát vừa thân thiện với môi trường.
07/07/2017 16:49:48

Tình hình ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm môi trường là một nguyên nhân chính gây nên hậu quả biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên khiến cho môi trường sống của con người ngày càng ngột ngạt, khó chịu. Nhiều loại thực vật và động vật đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do tình trạng biến đổi khí hậu khắc nghiệt.

 

Sự phát triển của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã đưa con người bước sang một thời kỳ mới, được sống và hưởng thụ nhiều thành tựu tiên tiến ở mọi lĩnh vực nhưng đây cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu đến môi trường khiến con người không được sống trong môi trường xanh, sạch, đẹp vốn có.

 

Ô nhiễm không khí đe dọa đến sự sống còn của trái đất

 

Đó là những khí thải độc hại trong ngành công nghiệp như xỉ thép, vật liệu phế bỏ chứa hóa chất nguy hại. Hay công nghiệp điện tử tạo ra khối lượng lớn chất thải rắn có chứa các kim loại bán dẫn, đất hiếm, đặc biệt một số kim loại nặng có độc tính rất cao như As, Se, Sb, Hg…Còn công nghiệp điện lạnh ở dòng sản phẩm máy lạnh, điều hòa nhiệt độ dùng CFC, Gas lạnh rất độc hại để làm lạnh không khí.

 

Với tình hình các nhà máy công nghiệp ở Việt Nam ngày càng gia tăng, lượng khí thải độc hại trong không khí ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, con người khó mà đảm bảo sức khỏe khi chung sống với nguồn không khí ô nhiễm này.

 

Theo Tổ chức Y tế thế giới, từ năm 2030 - 2050, thay đổi khí hậu có thể gây ra 250.000 ca tử vong mỗi năm. Trong đó, tổ chức này ước tính khoảng 38.000 ca do nắng nóng, 95.000 ca do suy dinh dưỡng, 48.000 ca do tiêu chảy, 60.000 ca do sốt rét.

 

Điều này báo động, con người nếu không nhanh tay hành động giảm tải sử dụng các sản phẩm ảnh hưởng thì khí hậu ngày càng thay đổi thất thường khiến môi trường sống trở nên khắc nghiệt.

 

Trong cuộc sống hàng ngày, khi thời tiết nắng nóng, mua một sản phẩm làm mát người tiêu dùng nên chọn một thiết bị có nhiều tính năng nhưng phải đảm bảo yếu tố “máy làm mát không khí thân thiện với môi trường” để sử dụng được lâu dài mà không gây tác động xấu đến môi trường.

 

Mua máy làm mát không khí thân thiện môi trường

Khí hậu ở Việt Nam nói chung, các tỉnh miền Trung, miền Bắc đang thực sự là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Bởi vì, thời tiết có những ngày nóng đỉnh điểm khiến những người có sức đề kháng yếu luôn trong tình trạng mệt mỏi, mất ngủ, ăn không ngon.

 

Trước tình hình đó, sự ra đời của máy làm mát không khí Nakami, công nghệ thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt là một sản phẩm làm mát tốt, đảm bảo sức khỏe cho con người vừa thân thiện với môi trường phục vụ đúng nhu cầu hạ nhiệt mùa hè của con người.

 

 Máy làm mát không khí thân thiện với môi trường là không sử dụng gas lạnh, CFC

 

Dưới đây là một số đặc điểm nổi trội mà người tiêu dùng không thể chối từ “rước” ngay Nakami, máy làm mát không khí thân thiện với môi trường:

 

- Máy hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên chứ không dùng CFC, Gas lạnh như điều hòa nhiệt độ nên lượng không khí tỏa ra không gây ô nhiễm môi trường.

 

- Không khí sau khi đưa ra ngoài được lọc sạch bụi bẩn qua tấm lưới lọc rồi qua tấm làm mát Cooling Pad. Tấm làm mát được làm từ sồi gỗ tự nhiên được phủ lên một lớp màu xanh giảm sự đeo bám của nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn.

 

- Máy vận hành êm ái không gây ảnh hưởng đến hàng xóm, láng giềng.

 

- Sản phẩm được trang bị tính năng ion âm có chức năng tiêu diệt các ion dương độc hại trong không khí như khủ mùi hôi, khói để đem lại bầu không khí trong lành.

 

Trên đây là những chia sẻ thông tin máy làm mát không khí thân thiện với môi trường . Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.

Nguồn: