Kiến thức về máy làm mát

Máy làm mát không khí là gì?

Máy làm mát không khí là gì là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm để từ đó có sự lựa chọn phù hợp.
04/11/2017 15:28:37

Máy làm mát không khí là gì ?

Máy làm mát không khí là một thiết bị làm mát không khí bằng hơi nước tự nhiên, nhiệt độ của nước làm mát không khí để đem đến làn gió tươi mát.

Tận hưởng bầu không khí trong lành bằng máy làm mát Nakami

Tận hưởng bầu không khí trong lành từ máy làm mát

Đây là cách hạ nhiệt tốt đã khắc phục những nhược điểm của các thiết bị làm mát như quạt điện cơ, quạt phun sương, điều hòa nhiệt độ.

Trên thị trường, một thương hiệu sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ đem đến cho người tiêu dùng sự an tâm và tin tưởng là máy làm mát Nakami.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động cũng như tính năng nổi trội của sản phẩm để có lựa chọn đúng đắn.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí Nakami

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát Nakami dựa vào hiện tượng bay hơi nước để làm mát không khí.

 

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát Nakami

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát Nakami

 

Ban đầu nhiệt độ nước tự nhiên là 28 độ C nhưng sau khi di chuyển qua tấm làm mát hạ xuống 25 độ C. Đồng thời, không khí nóng bên ngoài được hút vào di chuyển hạ nhiệt từ 26 độ C đến 28 độ C. Mức nhiệt độ không khí tốt cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt khi đi ra bên ngoài.

 

Tính năng nổi trội của máy làm mát không khí Nakami

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đến từ các nước khác nhau nhưng máy làm mát Nakami, công nghệ vẫn được phần lớn người tiêu dùng ủng hộ.

Bởi vì, máy không chỉ bắt mắt về hình thức bề ngoài mà có nhiều tính năng nổi bật đem đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, cụ thể là:

- Tiết kiệm điện: Sử dụng máy giúp tiết kiệm điện năng lên đến 90% so với điều hòa nhiệt độ. Máy dùng thích hợp cho mọi không gian mở, bán mở, kín.

- Lọc sạch không khí: Máy có vai trò lọc sạch không khí nhờ tấm làm mát Cooling Pad và tấm lưới lọc căng lọc những hạt bụi li ti.

 

Những tính năng nổi trội của máy làm mát Nakami

Máy làm mát Nakami luôn nổi bật so với các hãng máy làm mát thông thường

 

- Cân bằng độ ẩm và nhiệt độ thích hợp cơ thể: Máy làm mát cao cấp Dakio hạ nhiệt độ không khí 26-28 độ C và cân bằng độ ẩm ở mức 55-65% không gây sốc nhiệt khi ra bên ngoài, khô da.

- Tính năng đảo gió 4 chiều: Tự động đảo gió trái – phải – lên – xuống giúp phân bố làn gió đồng đều khắp mọi ngóc ngách trong phòng.

- Chế độ làm mát sâu hơn: Những ngày trời nắng nóng quá mức, chúng ta có thể cho thêm đá lạnh vào bình chứa để không khí mát sâu hơn.

 

Máy làm mát Nakami an toàn cho người sử dụng

Máy làm mát Nakami, công nghệ đặt tiêu chí an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu. Phần lớn các mẫu máy có công suất lớn đều có thiết bị chống giật cao cấp và rơ le ngắt bơm nước có công dụng như sau:

- Thiết bị chống giật cao cấp: Khi phát hiện rò điện, thiết bị này sẽ tự động tắt nguồn điện để chống chập mạch điện, cháy máy…

- Rơ le ngắt bơm nước: khi đang dùng chế độ làm mát bằng hơi nước, nếu bình chứa hết nước sẽ tự động ngắt bơm giúp bơm phân phối không bị cháy.

Trên đây là những chia sẻ về máy làm mát không khí là gì?

Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ vào Hotline 1900 636 098 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Máy làm mát không khí và những điều bạn nên biết

Nguồn: Tapdoandaiviet.com.vn