Tin trúng thầu

DAIKIO trúng thầu hệ thống làm mát nhà xưởng FLEMING

Hệ thống làm mát cao cấp Daikio cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình cao ốc, trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như khả năng tiết kiệm điện vượt bậc, rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.
29/07/2016 16:41:48

DAIKIO trúng thầu hệ thống làm mát nhà xưởng FLEMING

Hệ thống làm mát cao cấp Daikio cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình cao ốc, trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như khả năng tiết kiệm điện vượt bậc, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Trong suốt thời gian vừa qua, Tập Đoàn Đại Việt – Đơn vị phát triển sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio, nhà thầu chuyên nghiệp về điều hòa không khí, hệ thống máy làm mát nhà xưởng, thầu trọn gói từ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - BẢO HÀNH, BẢO TRÌ tiếp tục được Fleming Việt Nam chọn làm nhà thầu thi công chính cho toàn bộ hệ thống làm mát nhà máy. Nhằm đem lại môi trường làm việc khoa học, thoải mát, mát mẻ đảm bảo cho tất cả cán bộ công nhân viên luôn có tâm trạng làm việc tốt nhất.

 

Thông tin công trình:

  • Chủ đầu tư:Ϲông ty TNHH Quốc Tế Fleming Việt Nam
  • Công trình: Nhà máy Fleming Việt Nam
  • Hạng mục: máy làm mát cao cấp nhà xưởng Daikio
  • Địa điểm: Lô số 103/2, Nhà máy số 16, Khu công nghiệp Amata, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Quy mô: 1,800 m2, dùng 09 máy 25.000 m3/h.

 Daikio máy làm mát nhà xưởng Fleming

 

Đôi nét về công ty Fleming Việt Nam

Fleming Việt Nam là một trong những nhà sản xuất các mặt hàng về nến có trụ sở chính tại Hồng Kông và nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam. Thành công Fleming là nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nhấn mạnh về thiết kế xuất sắc, quy định nghiêm ngặt trong từng công đoạn kiểm soát chất lượng, các chính sách chặt chẽ svề bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội đã đem đến sự thành công cho Fleming như hiện nay.

Từ năm 1996, Fleming đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế cho sản phẩm xuất sắc. Năm 1998, Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông bầu Fleming là một trong Top 10 của nhà tạo quà tặng cho 3.000 nhà triển lãm. Kể từ đó, các sản phẩm Fleming-Hồng Kông đã được đặt tại Fine Designs.

Nguồn: