Tin trúng thầu

Đại Việt trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát cho công ty Kim Đức

Công ty Đại Việt đã trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami cho Công ty TNHH Thương Mại Kim Đức.
24/05/2018 13:36:46

Công ty Đại Việt đã trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami cho Công ty TNHH Thương Mại Kim Đức.

 

Công ty Kim Đức là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và xuất khẩu túi vải PP dệt và vải không dệt với công nghệ khép kín. Sản phẩm đã có mặt trên hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Đức… Chính vì vậy, tạo ra được một môi trường làm việc, sản xuất, bảo quản sản phẩm đạt chuẩn chính là mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư.

 

Nhà máy sản xuất bao bì của công ty Kim Đức tại Bến Lứt - Long An

 

Sau khi tìm hiểu kỹ các phương pháp hạ nhiệt nhà máy và các nhà thầu hiện có, chủ đầu tư Kim Đức quyết định chọn công ty Đại Việt làm nhà thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghệp hiệu suất cao của mình.

Công ty Đại Việt có kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế - cung cấp – thi công giải pháp hạ nhiệt cho các công trình lớn. Đến với Đại Việt, chủ đầu tư được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí, cùng tìm ra phương pháp hạ nhiệt tối ưu nhất cho công trình của mình. Bên cạnh đó, Đại Việt có đội ngũ nhân công cố định, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao… nên có khả năng thi công nhanh, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình tốt nhất.

Còn hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami tiết kiệm điện lên đến 85%, tiết kiệm chi phí đầu tư, làm mát theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để giảm nhiệt, không phun sương, tạo ra nhiệt độ, độ ẩm làm việc lý tưởng cho con người cũng như bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

 

Tùy vào cấu trúc của công trình mà Đại Việt sẽ tư vấn hệ thống máy làm mát tốt nhất

 

Tiến độ thi công công trình nhà máy của công ty Kim Đức sẽ được hoàn thiện trong vòng 45 ngày, không bao gồm ngày lễ, tết theo quy định của Luật lao động.

Về điều kiện bảo hành, công ty Đại Việt sẽ bảo hành 1 năm vật tư kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao. Chịu trách nhiệm về vấn đề kỹ thuật đúng như hai bên đã cam kết. Sau khi hoàn thành thi công, công ty Đại Việt sẽ cung cấp và chuyển giao toàn bộ quy trình vận hành, sử dụng hệ thống máy làm mát cao cấp Daikio/Nakami cho công ty Kim Đức.

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao  Daikio/Nakami đã được hàng triệu chủ đầu tư lựa chọn như: nhà máy LG Hải Phòng, nhà máy Mercedes – Benz, nhà máy Samsung Vina… Đây là giải pháp làm làm mát công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm, chất lượng . Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, bạn có thể liên hệ Hotline 1900 636 098.

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Công ty TNHH Thương Mại Kim Đức

Địa chỉ thi công: Lô B1.1-B1.3 đường VL1, KCN Vĩnh Lộc 2, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Loại máy:  Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Loại công trình: Nhà máy

 

Nguồn: