Kiến thức về máy làm mát

Giới thiệu về máy làm mát Nakami

Máy làm mát không khí Nakami là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí,...
02/04/2015 11:19:33

Giới thiệu về máy làm mát không khí Nakami

giới thiệu máy làm mát

Hệ thống làm mát Open Space là một khái niệm mang tính sáng tạo trong việc làm mát không gian làm việc. Giúp mang lại một nhiệt độ làm việc phù hợp nhất. Hệ thống này tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng việc làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát.

Nói cách khác, việc sử dụng năng lượng đó không tốn một xu nào của bạn. Lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8% -10% so với máy điều hòa không khí.

 

Tầm quan trọng của nước và không khí

Nước và Không Khí là một trong những yếu tố cần thiết khởi nguồn cho sự sống trên trái đất. Thiên nhiên tạo ra rất nhiều khu vực mà ở các nơi đó đều có sự khác biệt về điều kiện địa lý, khí hậu, độ ẩm, áp suất, nhiệt độ v.v… Từ những điều kiện khác biệt đó mà nhu cầu sinh hoạt đời sống của con người ở mỗi vùng đều có những khó khăn và thuận lợi riêng. Trong suốt quá trình sinh sống của con người, chúng ta đã biết được những hiện tượng xảy ra trong thiên nhiên qua sự bay hơi nước và sự chuyển dịch của không khí bốc hơi trên mặt hồ hay trên sa mạc v.v…

Đúc kết từ những kinh nghiệm về các hiện tượng trong thiên nhiên. Con người đã chế tạo các loại máy làm cân bằng những môi trường khác nhau. Điều này sẽ tạo ra một môi trường không khí thích hợp nhất nhằm mục đích phục vụ con người. Cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh lao động sản xuất. Hiện nay, một sản phẩm mới mang tên máy làm mát không khí ra đời. Xem bài viết : Khái niệm máy làm mát không khí

Tấm giấy màu xanh - Cooling Pad

 

 

Nakami - Dòng sản phẩm tiên phong

Máy làm mát không khí Nakami là sản phẩm thông minh của công ty Đại Việt. Kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (Cooling Pad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước. Được kết dính với nhau và sắp xếp một cách khoa học.

Hệ thống làm mát sử dụng diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng. Cách thiết kế thành những đường cong gợn sóng. Điều này giúp tăng bề mặt tiếp xúc của nước, tạo khe hở để không khí đi qua. Sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu.

Nguồn: Admin