Kiến thức về máy lọc nước

Daikio/ Nakami/ Daikiosan là hãng đạt tiêu chuẩn quốc gia về máy lọc nước gia đình

máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan đã trở thành hãng máy lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học – Công nghệ.
10/07/2018 09:35:06

Sau một thời gian dài trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan đã trở thành hãng máy lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học – Công nghệ. 

Máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan là sản phẩm nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình. Và trải qua TCVN 11979:2017 các phương pháp thử cho máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học – Công nghệ.

Tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 chỉ áp dụng cho máy lọc nước thông dụng không có chức năng nóng lạnh. Quy định này rất khắt khe các yêu cầu đối với máy lọc nước dùng trong gia đình có các chức năng làm giảm chất hòa tan, độ đục, vi sinh vật… trong nước bằng cách sử dụng màng lọc RO (màng lọc thẩm thấu ngược) để cung cấp nguồn nước cho mục đích ăn uống trong gia đình.

Ngoài ra, tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 được cấp cho máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan còn thích hợp dùng ở những nơi công cộng như sân bay, siêu thị, trường học…

Để đạt được tiêu chuẩn này, máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan đã tích hợp toàn bộ các nguyên vật liệu chế tạo từ những nhà cung cấp linh kiện máy lọc nước có chất lượng tốt.

Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Dow của Mỹ - đây là nhà máy tốt sản xuất màng lọc RO. Màng lọc Ceramic siêu bền giúp 8 năm không cần thay lõi, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe. Đây là phần tinh túy và tốt chỉ có máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan có. Còn các hãng khác không có lõi Ceramic hoặc có thì làm bằng nhựa PP nhanh hỏng, phải thay lõi thường xuyên rất tốn chi phí… Toàn bộ các vật tư, linh kiện đều đạt chuẩn về nước ăn uống trực tiếp, phải trải qua quy trình kiểm  gắt gao theo các quy chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Chất lượng vật tư đầu vào của máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan đạt chuẩn quốc tế theo chứng nhận quản lý sản phẩm NSF (Mỹ) và SGS. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO.

 

Máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan nóng lạnh đạt chứng nhận hợp quy

Máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan nóng lạnh đã đạt chứng nhận hợp quy QCVN 4:2009/BKHCN về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử do viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp.

Để đạt chứng nhận hợp quy QCVN 4:2009/BKHCN thì Máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan phải trải qua quy trình thử nghiệm mẫu điển hình, đánh giá quá trình sản xuất, giám sát thông qua thử nghiệm lấy mẫu tại nơi sản xuất.

Ngoài đạt các tiêu chuẩn trên, máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan còn đạt 2 quy chuẩn do Bộ Y tế quy định sử dụng làm nước ăn uống trực tiếp là: Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT sử dụng cho nước ăn uống và sinh hoạt và Quy chuẩn QCVN 6-1/2010/BYT nước uống đóng chai - nước uống trực tiếp.

Chính vì vậy, khi sử dụng máy lọc nước RO Daikio/ Nakami/ Daikiosan “sản phẩm thực giá trị thực” của công ty Đại Việt thì khách hàng sẽ yên tâm bởi chất lượng và an toàn sản phẩm.

Người viết: PRĐV

 

Xem thêm: 

Máy lọc nước RO Daikio/ Nakami đạt 2 Quy chuẩn Bộ Y tế quy định nước ăn uống trực tiếp

Máy lọc nước RO cho gia đình loại nào tốt?

Nguồn: https://tapdoandaiviet.com.vn