Kiến thức về máy làm mát

9 tính năng nổi bật máy làm mát

Sử dụng thiết bị làm mát chính là phương án tốt nhất, kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cầu làm mát cho dự án của mình. Với nhiều tính năng vượt trội, hoạt động hiệu quả, phù hợp trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, phòng chiếu phim, thông gió hành lang, tầng hầm, quán ăn, cafe, trồng trọt, chăn nuôi...
02/04/2015 14:46:15

1Máy làm mát là đáp án đúng nhất, kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cấu làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khu vui chơi, phòng chiếu phim, thông gió hành lang, tầng hầm, quán ăn, quán cafe, trồng trọt, chăn nuôi.

 

2Tiết kiệm tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bẳng 20% so với phương pháp dùng máy làm điều hòa không khí.

 

3Tiết kiệm điện: trong cùng một diện tích làm mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.

 

4Tiết kiệm nước: Với chức năng bơm nước tuần hoàn & với 1kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7kg nước đá, làm hạ nhiệu nhanh tức thì.

 

5Hạ nhiệu độ thấp: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4 0C đến 8 0C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

 

6Độ ồn thấp: Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45db (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục và ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

 

7Cung cấp oxy: Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động, máy làm mát còn là hệ thống thông gió. Máy luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng. Điều này, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng.

 

8Bảo vệ môi trường: Cơ chế hoạt động làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác. Vì vậy máy sẽ không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

 

9Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ mát, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả). Bất cứ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành và xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

 

Nguồn: Admin